Hệ thống Bác Sĩ Thích Siêu Âm vinh dự đồng hành cùng hãng máy siêu âm Mindray và nhận được trọn bộ tài liệu – bài giảng Hội nghị siêu âm toàn quốc lần 6 (VSUM 6) 2024, do Chi hội siêu âm Việt Nam tổ chức diễn ra tại TP Huế từ ngày 08 – 09 tháng 03 năm 2024. Xin phép được chia sẻ đến toàn thể Quý bác sĩ cả nước tham khảo một số thông tin tại hội nghị và tài liệu siêu âm do các chuyên gia của ngành chia sẻ.

vsum 6

Tại Hội nghị siêu âm toàn quốc lần này có sự tham gia đông đảo các hãng máy siêu âm có tên tuổi trên thế giới như GE HealthCare, Siemens, Philips, Samsung, Canon và Mindray cũng như một số hãng lớn khác đang được phân phối trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó có sự đồng hành của Chủ tịch Chi hội Siêu Âm Việt Nam – PGS.TS. Nguyễn Phước Bảo Quân; Tổng thư ký Chi hội Siêu Âm Việt Nam – BS. Nguyễn Quang Trọng cùng các cộng sự là các chuyên gia siêu âm quốc tế là giáo sư, bác sĩ đầu ngành đến từ Đức, Hoa Kỳ, Anh, Ấn Độ và nhóm chuyên gia KSOUG đến từ Hàn Quốc, cũng như hơn 70 chuyên gia đến từ khắp mọi miền tổ quốc trao đổi về các chủ đề quan trọng như: siêu âm có chất cản âm, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm tim.

Untitled2

Đồng thời cũng có những bài giảng chuyên sâu từ nhiều lĩnh vực siêu âm khác như siêu âm nhi khoa, siêu âm can thiệp, siêu âm tuyến vú – tuyến giáp,…của những chuyên gia đến từ các trung tâm chuẩn đoán hình ảnh lớn ở hai đầu đất nước.

Với tất cả sự nỗ lực của Ban tổ chức và sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị đồng nghiệp, sự chung tay của Quý nhà tài trợ đã góp phần không nhỏ trong thành công lớn và để lại những ấn tượng khó quên tại Hội nghị siêu âm toàn quốc lần 6 (VSUM 6) được tổ chức tại thành phố Huế mộng mơ năm 2024.

Untitled12

 

Tại hội nghị, trong sáng ngày 08/03/2024 gian hàng Mindray vinh dự được tiếp đón Tổng thư ký Chi hội Siêu Âm Việt Nam – BS. Nguyễn Quang Trọng về đề tài Chẩn đoán bệnh lý về gan, cập nhật những kỹ thuật mới trong chẩn đoán bệnh lý về gan trên dòng máy siêu âm Resona R9, tại gian hàng của hãng Mindray.

431945415 7150409115057947 2946469805242631339 n

acc 1

 

Và dưới đây kính gửi Quý bác sĩ tham khảo miễn phí những bài giảng tại Hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ 6 (VSUM 6) năm 2024: Click tại đây!

Đồng thời xin chân thành cảm ơn các Thầy/Cô đã dành thời gian và công sức chia sẻ những kiến thức tuyệt vời tại VSUM 6.
Bác Sĩ Thích Siêu âm rất vinh dự được tham gia Hội nghị siêu âm toàn quốc lần này. Một lần nữa kính chúc Quý Hội ngày càng thu hút thành viên hơn nữa, luôn luôn phát triển và vững mạnh !!!!
——————————————————————————————————————————
*Một số hình ảnh khác tại Hội nghị siêu âm toàn quốc lần 6 (VSUM 6) – Năm 2024
hoi nghi sieu am toan quoc lan 6 2024

Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng gọi đến số HOTLINE 036.339.1113

Ngoài ra, Quý bác sĩ đang quan tâm đến các dòng máy siêu âm chính hãng Mindray có thể chọn ngay danh mục sản phẩm để dẫn thẳng đến các bài viết chi tiết của Hệ thống Bác Sĩ Thích Siêu Âm.